Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Tư Vấn bán hàng
0905330277
THỐNG KÊ TRUY CẬP
: 2
: 151
: 272809
Chảo chống dính

Chảo sâu KOJINE KJ S30

: 199.000đ255.000đ
: KJ S30
: Còn hàng
: 1657
MUA NGAY
Đã vào giỏ hàng
Facebook Google+ Twitter LinkedIn Addthis
  • 100% Hàng chính hãng.
  • Phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo.
  • Bảo hành nhanh chóng

Thông tin sản phẩm

CHẢO SÂU LÒNG CHỐNG DÍNH VÂN ĐÁ KOJINE 30cm (KHÔNG DÙNG ĐƯỢC CHO BẾP TỪ)

                       

Chảo chống dính vân đá Kojine kjs30, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Chảo bằng hợp kim nhôm có độ dày cao, truyền nhiệt và giữ nhiệt cực tốt. Thiết kế đẹp mắt, màu cam thời thượng, giúp gian bếp của bạn thêm đẹp và ấm cúng.

                        
THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI:
Đường kính chảo rộng 30cm giúp bạn chế biến nhiều món ăn ngon với lượng lớn, chảo có thể chiên cùng một lúc 6 – 7 đùi gà, cá nguyên con cỡ lớn từ 1 – 1.5kg. 
Độ sâu 7cm giúp chiên các món ngập dầu dễ dàng hơn , các món rau xào nhanh chóng hơn
                          
 Độ sâu lòng 7cm                        

CHỐNG DÍNH NHẬP KHẨU – AN TOÀN SỨC KHỎE
Với chất liệu chống dính nhập khẩu Nhật Bản, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ chịu nhiệt, khả năng chống mài mòn và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
SẢN PHẨM BAO GỒM NHIỀU LỚP:
+ Lớp sơn phủ chịu nhiệt
+ Lớp sơn lót
+ Lớp nhôm đúc nguyên khối
+ Lớp phủ đá marble
+ Lớp phủ chống dính kháng khuẩn
+ Lớp phủ chống dính bề mặt

SƠN PHỦ CHỊU NHIỆT:
Phần thân và đáy chảo được sơn phủ một lớp sơn chịu nhiệt cao cấp. Lớp sơn này chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C, giúp bảo vệ thân chảo luôn bền và chắc chắn.
    
                            

CÁN CHẢO ĐƯỢC THIẾT KẾ BẰNG NHỰA CHỐNG CHÁY KHÉT
Cán nhựa CAO CẤP được gắn vào thân bằng đinh tán chắc chắn chống cháy khét, thuận tiện và an toàn cho người sử dụng.Tay cầm được thiết kế hoa văn tinh tế giúp bạn luôn hứng thú khi nấu nướng.
Khuyến cáo : Chảo không sử dụng được cho bếp từ.

 Cán chảo bằng nhựa cách nhiệt                            

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Tránh làm hư tổn đến bề mặt tráng chống dính và hãy sử dụng nhiệt độ trung bình khi nấu để duy trì độ bền lâu dài của sản phẩm.
- Thời gian làm nóng chảo không được để quá 20 giây, tránh làm nóng chảo trong thời gian quá lâu khi chảo còn trống sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.
- Lớp tráng chống dính rất cứng khó trầy xước tuy nhiên hạn chế sử dụng các loại dụng cụ xào nấu bằng kim loại để có thể duy trì được độ bền của sản phẩm lâu hơn.
- Trong quá trình sử dụng, ốc dùng để cố định tay cầm sẽ bị lỏng ra khi đó dùng vít cố định lại rồi hãy sử dụng.
- Không được sử dụng sản phẩm trong lò nấu hoặc lò vi sóng.
- Không sử dụng các loại chất tẩy có tính ăn mòn.
- Sau khi sử dụng hãy lau khô hoàn toàn phần nước cũng như chất nhờn dầu ăn rồi hãy cất đi.
Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do FDA (Food and Drug Administration)
UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

 
Sản phẩm xem nhiều